[ขาย] Adidas Js Wing White ของแท้ 100% (มือสอง สภาพ 95%)

ถ้าท่านโหลดไฟล์ไหน แล้วโหลดไม่ได้ โดยขึ้นข้อความ File Not Found หรือ This server is in maintenance ท่านสามารถแจ้งลิงค์เสียมาได้ที่ Private Chat ที่ทางด้านขวาล่างของเว็บครับ (The Sims ทุกภาค สามารถโหลดได้ปกติครับ)

ประกาศสำคัญ สำหรับคนที่ใช้เน็ต 3BB เนื่องจาก 3BB บล๊อคความเร็วอินเตอร์ต่างประเทศและเซิฟเวอร์ของ sumofile.me อยู่ที่ต่างประเทศอาจจะทำให้ท่านโหลดไฟล์ช้าประมาณ 100kb/s หรืออาจจะช้ากว่านั้น ขอให้ท่านเปลี่ยนยี่ห้ออินเตอร์เน็ตหรือเปลี่ยนไปโหลดไฟล์ที่อื่นที่ไม่ใช้เน็ต 3BB เช่น ที่ร้านเน็ต บ้านเพื่อน ที่ไม่ได้ใช้เน็ต 3BB หรือหากท่านไม่พอใจก็ให้ไปโวย 3BB เอาเองนะครับ ขอยืนยันว่าเว็บเราไม่จำกัดความเร็วในการโหลดไฟล์ ก่อนสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมขอให้ท่านพิจารณาก่อนครับ

เว็บนี้เป็นเป็นร้านขายเกมส์แบบไม่ได้ขายแผ่น เพียงแค่สมัครสมาชิกแล้วเติมเงินก็โหลดเกมส์ไปลงที่เครื่องได้เลย ถ้าไม่เติมเงินก็โหลดไม่ได้นะครับ ดูวิธีเติมเงินได้ที่นี่ คลิก สมัครแล้วโหลดได้ทันทีและเล่นได้แน่นอน

มาแล้ว The Sims 3 33 in 1 รวม The Sims 3 ทุกภาค ใหม่ล่าสุดแล้ว พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ต้องการดาวน์โหลดคลิกที่นี่

ขณะนี้เว็บ iGetFile.com ได้เปลี่ยนชื่อเว็บเป็น sumofile.me แล้วครับ เวลาโหลดเกมส์ให้เปลี่ยนคำว่า igetfile.com จากลิงค์ที่ใช้โหลดเกมส์ให้เป็น sumofile.me แทนนะครับ ถึงจะโหลดได้ เช่น จาก http://www.igetfile.com/c5a3r5d642bv/Game.part1.rar.html ก็ให้เปลี่ยนเป็น http://www.sumofile.me/c5a3r5d642bv/Game.part1.rar.html แทน ก็จะสามารถโหลดได้โดยไม่ต้องพบกับข้อความ Server Error ครับimageRADNET FEATURES:
Over 55 unique pieces of digital content
20 x Events [e.g. – Death-defying chopper races, intense combat scenarios plus more!]
20 x Challenges [e.g. – Compete with and beat your friends’ best scores]
5 x Exclusive ‘Behind The Scenes’ Videos
5 x Exclusive Sgt James Heller Mutation Abilities
5 x Bonus Unlock Abilities for Sgt James Heller
1 x Alex Mercer Skin unlock – the ultimate fan reward


As the game’s all-new infected protagonist, players will experience Sgt James Heller cutting a bloody swathe through the wastelands of post-viral New York Zero. Equipped with unparalleled new shapeshifting powers,players will gradually build a vast genetic arsenal of deadly new biological weapons and abilities as they hunt, kill and consume their way toward the ultimate goal – to kill…Alex…Mercer!
Are you ready to murder your maker?
The sequel to Radical Entertainment’s best-selling open-world action game of 2009, PROTOTYPE® 2 takes the unsurpassed carnage of the original PROTOTYPE and continues the experience of becoming the ultimate shape-shifting weapon. You are Sgt James Heller, husband to a deceased wife and child and a soldier left simply to die.

GAME FEATURES
The Power of Tendrils:
Prepare to unleash the ultimate form of shape-shifting devastation. Sgt James Heller’s incredible new Tendril power lets you lift and tear apart cars and military vehicles, ensnare powerful infected beasts and even rip large groups of enemies to shreds . Get ready to unleash hell!

Customize Your Killer:
Prototype 2 delivers the raw power of character customization back into your hands, allowing players to creatively mix-n-match a devastating range of new Mutation perks into their ultimate Prototype. Faster and bigger locomotion abilities, sharper claws or even enhanced disguise abilities – the choice is yours!

Hunt – Kill – Become:
Imagine having the power to track down any enemy by unleashing a powerful sonar-pulse from your body! Sgt James Heller brings an all new dimension to the Prototype experience by letting you Hunt, Kill and Become anyone standing in your way. Disguise yourself as a soldier, scientist or anyone at all whilst absorbing their memories and acquiring new abilities. It doesn’t get any better than this!

Bring Down The Devil:
Next year, gamers will experience the epic story of Sgt James Heller attempting to take down the devil himself… Alex Mercer. Unraveled against the explosive backdrop of New York Zero and it’s vicious factions warring for control over the infection, Prototype 2 sets the stage for the ultimate showdown “event” videogame of 2012.

Size Does Matter:
Utilizing the unparalleled technology of Radical’s proprietary ‘Titanium 2.0’ engine, Prototype 2 will redefine gamer’s expectations of over-the-top open world action. Witness building-sized Infected behemoths bullrushing entire city streets, whilst gliding and parkouring across swarms of highly trained Blackwatch soldiers. Prototype 2 = Bigger, Badder, Better!

New York Zero: An All New Open-World Hunting Ground!
The New York that humanity has come to know and love over the years no longer exists…it is now New York Zero, or more simply, NYZ.

PROTOTYPE 2’s NYZ open-world sandbox is broken up into three completely distinct zones. From the heavily militarized “Green Zone”, to the overcrowded refugee shanty town camps of the quarantined “Yellow Zone”, all the way to the war-ravaged nightmare known as the “Red Zone” – this is a city unlike anything gamer’s have experienced before. The home of Alex Mercer, the Red Zone portrays a nightmarish vision where the Blacklight virus has completely overrun the city’s shattered skyscrapers and population, with infection and the risk of death at every corner.

Prototype 2 System Requirements 
OS: Windows XP, Vista and Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.66 GHz
Memory: 2 GB
Video Card. 512 MB Graphics Memory - nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900
HDD Space: 10 GB ส่วนที่เปลี่ยนแปลงซึ่งจัดว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่สุด คือเกมนี้ได้เปลี่ยนตัวเอกจาก Alex Mercer ให้กลายเป็นฮีโร่คนใหม่ที่มีชื่อว่า  จ่าJames Heller โดยเขาเป็นอดีตทหารในกองทัพผู้สูญเสียภรรยาและลูกไปจากเหตุการณ์ใน Prototype ภาคแรก ซึ่งเขาโทษว่า ทั้งหมดนี้เป็นความผิดของ Alex Mercer ครับ นั่นทำให้เกมภาคนี้ Alex Mercer จะกลายเป็นตัวร้ายแทน

ด้วยเพราะแรงจูงใจที่กระตุ้นตัวเอกในเกมภาคแรกไม่แน่ชัดเท่าไรนัก เป้าหมายหลายอย่างของ Mercer จึงดูเลือนลาง, จืดจาง 

และไร้สาระเล็กน้อย แต่กับ Hellerตัวเอกของภาคนี้นั้นนับว่าต่างกันมาก เป้าหมายของ Heller คือการแก้แค้น ทำให้เขามีจุดมุ่ง หมายอย่างแท้จริง "การกระทำของ Alex มักจะมาจากเหตุผลที่ไม่สำคัญเท่าไรนัก ซึ่งมักจะกระทำเป็นระบบจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง 


แต่ James Heller นั้นต่างกัน เขาจะกระทำมันด้วยความทุ่มเทและส่งผลในวงกว้าง เพื่อให้เขาได้สิ่งที่เคยเป็นของเขากลับคืนมา"Rossman  เสริม "นี่คือความจริงที่ว่า 2 ตัวละครนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และพวกเขาก็เป็นปฏิปักษ์ต่อกัน ซึ่งมันช่วยให้แสดงออกได้อย่างชัดเจนใน

การกระทำต่างๆ ว่าทำไมคุณถึงต้องทำมันลงไป ทำไมคุณต้องเลือกในสิ่งที่คุณควรเลือก และช่วยให้รู้ว่าคุณจะปฏิบัติตัวอย่างไรกับการแก้ปัญหาต่างๆ"

ในภาคนี้ก็เช่นเดียวกัน ตัวเกมยังคงแบ่งส่วนต่างๆ ของเมืองออกเป็น 3 โซน โดย Radical เรียกระบบนี้ว่า "New York Zero" ซึ่งในส่วนของเมืองที่  มีการสู้รบและเสียหายอย่างหนักนั้น จะถูกเรียกว่า "Red Zone" (ก่อนหน้านั้นก็คือ Manhattan) และเมื่อคุณเข้าไปในส่วนนี้ คุณก็จะพบว่าแทบจะมี

การต่อสู้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ในส่วนของ "Yellow Zone" นั้น คือพื้นที่ในเขตกักกันที่มีการสู้รบเบาบางกว่าแบบแรกเล็กน้อย และก็ยังมีผู้คนอาศัยอยู่บ้าง 
ส่วนสุดท้ายคือ "Green Zone" ซึ่งถูกดูแลโดยกองกำลังผสมระหว่างพวกทหารกับเหล่าหน่วยพิเศษ Blackwatch ซึ่งจัดว่าเป็นโซนที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับ
ทุกๆ คน (ยกเว้นเฉพาะกับ Heller) โดยทีมงาน Radical บอกว่า นี่จะทำให้พื้นที่แต่ละส่วนให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยในการเพิ่มหรือลดระดับโทน
ของเกมที่เปลี่ยนไป อย่างที่ตัวเกมภาคแรกไม่เคยทำได้มาก่อน


ระบบอัพเกรดในตัวเกมก็ได้รับการ... อัพเกรด เช่นเดียวกัน "หนึ่งในสิ่งที่เราต้องการให้แตกต่าง Prototype ภาคแรก คือไอเดียเกี่ยวกับการปลดล็อค
ท่าเคลื่อนไหวพิเศษต่างๆ " Rossman เพิ่มเติม "ในชั่วโมงแรกที่คุณเริ่มต้นเล่นเกม Prototype 1 นั้น คุณจะได้รับข้อความว่า '21 สิ่งใหม่ถูกปลดล็อค
ให้ใช้ได้แล้ว' และคุณก็จะบอกว่า '21 สิ่งใหม่เหรอ? ทั้งที่ฉันเพิ่งจะเข้ามาเล่นเกมเองเนี่ยนะ?' อย่างไรก็ตาม ก็มีสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะเก็บไว้จากในภาคแรก 


นั่นคือระบบ EP ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเลือกได้ว่าจะอัพเกรดความสามารถอะไรให้กับตัวละครของเขา และเราก็ยังต้องการให้เกมใช้ระบบ Blacknet เพื่อ  เป็นการให้รางวัลต่างๆ แก่สิ่งที่ผู้เล่นกระทำมันได้สำเร็จให้ด้วย" ในตัวอย่างเกมจากเวอร์ชั่น Pre-alpha นั้น เราได้เห็นว่า Heller สามารถอัพเกรด
ความสามารถต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อมันแบบในภาคแรก ซึ่งเงื่อนไขก็คือการเคลียร์พื้นที่ที่เกมกำหนดเอาไว้ ทั้งนี้เรายังได้พบว่า เขาได้รางวัลเป็น  ท่าเคลื่อนไหวแบบใหม่ และยังได้รับความสามารถพิเศษซึ่งเพิ่มขึ้น ระหว่างที่กำลังเล่นอยู่อีกด้วย


และเพราะ Heller นั้นถูกเพ่งเล็งเป็นพิเศษ เขาจึงจำเป็นที่จะไม่โจมตีประชาชนแบบมั่วซั่วอย่างที่ Mercer เคยทำ "ใน Prototype2" Ross กล่าว "เราพยายามหาหนทางที่จะยกย่องการกระทำด้านดีที่ผู้เล่นได้เลือกไว้ อย่างเช่นการไม่ดูดกลืนพลังชีวิตจากฝูงชนแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เราได้ทำให้มันกลาย
เป็นภารกิจโบนัสพิเศษ" ตรงนี้ดูเหมือนจะถูกใจใครหลายๆ คน เพราะการที่เกมให้คุณกินคนบริสุทธิ์ซึ่งไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรเพื่อเพิ่มพลังชีวิตแบบในเกม
ภาคแรกนั้น เรารู้ว่ามีเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่ไม่ชอบใจมัน นั่นทำให้ทีมงาน Radical ลดระดับการเล่นที่แสดงออกถึงความรุนแรงในเกมภาคนี้ลงเล็กน้อย 
กระนั้นตัว Heller เองก็ยังมีท่วงท่าใหม่ๆ อย่างที่ Mercer จอมโหดไม่เคยมีมาก่อน เช่น เราได้เห็น Heller ลอบตามศัตรูคนหนึ่งไปแบบเงียบๆ เพื่อฝังเชื้อ
ไวรัสเข้ากับตัวเหยื่ออย่างลับๆ โดยไม่ให้พวกหน่วยรักษาความปลอดภัยคนอื่นๆ สงสัย จากนั้นเขาก็หนีออกมาหลบซ่อนและเฝ้าดูห่างๆ เพื่อชมภาพร่างของ
ศัตรูคนนั้น ที่ระเบิดออกมาสังหารพวกคนอื่นๆ ที่อยู่รอบๆ บริเวณ


ท่วงท่าการเคลื่อนไหวของ Heller นั้น โดยรวมแล้วมักจะก่อให้เกิดปรากฏการณ์เลือดสาดมากกว่าตัว Mercer อยู่พอสมควร (คุณคงจำได้ว่า Mercer 
เคลื่อนไหวได้โหดรุนแรงและหยาบช้าเพียงใด) คงเป็นเพราะ Heller เองนั้นยินดีกับการรวมร่างของเขาเข้ากับเชื้อไวรัสมากกว่าที่จะขัดขืนมัน ซึ่ง Rossman 
บอกว่า แม้เรื่องของปริมาณเลือดและความรุนแรงในเกมยังอยู่ในระหว่างพัฒนา แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีแผนคิดจะเพิ่มส่วนตรงนี้ให้มากขึ้น (ขณะเดียวกันก็ไม่ได้  ละเลยที่จะเข้าไปยุ่งกับมัน) พวกเขาแค่กำลังดูอยู่ว่า จะสามารถใช้และเข้าถึงกับความรุนแรงที่มีในตัวเกมตรงนี้อย่างไรได้บ้าง เพื่อที่จะแสดงอะไรที่พิเศษๆ 
ลงไปในตัวเกมอย่างที่ภาคแรกไม่เคยทำได้มาก่อน


สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปในแฟรนไชส์นี้ คือเกมจะไม่มีระบบ Multiplayer "ในทุกครั้งที่เริ่มประชุม เราจะเอาความคิดนี้ออกไปจากโต๊ะวางแผนงาน 
Rossman ว่างั้น "ทั้ง Radical และทีมงาน Activision ได้ลองค้นคว้าดูแล้ว ว่าโหมดผู้เล่นหลายคนในเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่ 3 นั้น แม้จะ
สามารถเป็นไปได้ และทำมันให้มันสำเร็จได้ก็จริง แต่มันไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องใส่ลงไป" อย่างไรก็ตาม เราก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะได้เห็น 
DLC ของเกมนี้ "เราอยากทำให้แน่ใจว่า ทุกคนจะได้ใช้เวลากับห้วงจักรวาลของ Prototype ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น" กระนั้น Rossman 
ก็ไม่ได้เปิดเผยว่า เขามีแผนอะไรกับ Content เสริมของเกมนี้ให้เราทราบครับ


ค่อนข้างเป็นที่แน่นอนว่า Prototype 2 นั้น พุ่งเป้าไปที่การแก้ไขปัญหาที่ผู้เล่นรู้สึกขัดใจใน Prototype 1 และมันก็น่าสนใจที่เราจะได้สวมบทเป็นใครคนอื่นๆ
ซึ่งติดเชื้อ Blacklight แทนตัวดำเนินเรื่องเก่าอย่าง Alex Mercer (และที่เจ๋งคือ อำนาจของตัวเอกคนใหม่ก็ทรงพลังไม่ด้อยไปกว่ากัน) อย่างที่ Rossman 
กล่าวไว้ในข้างต้นล่ะครับ เราคงจะได้เห็นว่าในระหว่างระดับ 1 ถึง 11 จะมีเรื่องอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง ในเกม Prototype 2


Credit :::: Jokergameth


imageimageimage


วิธีผ่านด่าน Prototype 2 

ดูวิธีผ่านด่านตอนอื่นๆ คลิกที่นี่

 
ดูวิธีสมัครสมาชิกพรีเมี่ยม คลิกที่นี่
For Premium Users Only (สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมเท่านั้น)

Prototype 2 – UNLOCKED – Multi5 – DLC
Password: awesome
OR
Prototype 2-FLT
ให้ใช้โปรแกรม 7-Zip ในการรวมไฟล์นามสกุล .001 เท่านั้น
Prototype_2-FLT.part1.rar - 1.5 GB
Prototype_2-FLT.part2.rar - 1.5 GB
Prototype_2-FLT.part3.rar - 1.5 GB
Prototype_2-FLT.part4.rar - 1.5 GB
Prototype_2-FLT.part5.rar - 1.5 GB
Prototype_2-FLT.part6.rar - 1.4 GB
OR
Proper-SKIDROW
Prototype.2.Proper-SKIDROW.part1.rar - 1.5 GB
Prototype.2.Proper-SKIDROW.part2.rar - 1.5 GB
Prototype.2.Proper-SKIDROW.part3.rar - 1.5 GB
Prototype.2.Proper-SKIDROW.part4.rar - 1.5 GB
OR
Prototype 2 Lossy Repack - Black Box
Prototype.2.Lossy-Black_Box.part1.rar - 1.9 GB
Prototype.2.Lossy-Black_Box.part2.rar - 1.9 GB
Prototype.2.Lossy-Black_Box.part3.rar - 503.6 MB

Crack+Update 1
Prototype 2+Update+CRK.part1.rar - 999.0 MB
Prototype 2+Update+CRK.part2.rar - 445.3 MB

Prototype 2 Crack Only
หากท่านซื้อพรีเมี่ยม ท่านสามารถดาวน์โหลดได้ด้วยความเร็วเต็มสปีด ท่านสามารถเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมได้โดยใช้บัตรเงินสด True Money โดยท่านสามารถซื้อได้จาก 7 Eleven ทุกสาขา  หากใครพบข้อความ This file is available for Premium Users only.หรือYou can download files up to 300 Mb only.Upgrade your account to download bigger files.แสดงว่าท่านไม่ได้เป็นสมาชิกพรีเมี่ยมและหากท่านต้องการสมัครสมาชิกพรีเมี่ยม กรุณาคลิกที่นี่ เมื่อท่านสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมแล้ว ท่านจะสามารถโหลดได้ทุกไฟล์ในเว็บเรา


หากใครลงเกมส์ไม่เป็นเรามีบริการติดตั้งเกมส์ให้ฟรี 
เพียงแค่ สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม 30 วันขึ้นไปเท่านั้น 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ครับ


        
คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกพรีเมี่ยม iGetFile.com โดยใช้บัตรเงินสด True Money
Click here to Upgrade Premium via Paypal , Credit Card and Debit Card
If you don't have a Paypal account, you can use your Credit Card or Debit Card 
to buy via Paypal directly.

Click here for buy turbobit premium account via webmoney
when you have premium account you can download unlimited speed.

For Free and Premium Users  (สำหรับสมาชิกฟรีและพรีเมี่ยม)

(PC) PROTOTYPE 2 – FULL PRELOAD – MULTI5 – DLC

คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกพรีเมี่ยม turbobit ผ่านทาง webmoney
สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมจะสามารถดาวน์โหลดได้เต็มความเร็วของอินเตอร์เน็ต
หากคุณไม่มีบัญชี webmoney คุณสามารถซื้อพรีเมี่ยมได้โดยใช้ การโอนเงิน
ผ่านทางธนาคารได้ ดูรายละเอียดคลิกที่นี่


ไม่ต้องถามว่าโหลดฟรีโหลดยังไง ดูวิธีโหลดฟรีคลิกที่นี่
ถ้าบ่นว่าช้าอยากโหลดเร็วให้สมัครสมาชิกพรีเมี่ยม ดูวิธีคลิกที่นี่ความรู้สึกต่อบทความ: 
0 ความคิดเห็น
Facebook Comment Box by GameHiz.com Facebook Fanpage GameHiz

Post a Comment

วิธีแสดงความคิดเห็น ดูที่บริเวณช่อง Comment as: เลือก Name/URL แล้วใส่ชื่อของคุณในช่อง Name กดปุ่ม Continue แล้วพิมข้อความที่ต้องการแสดงความคิดเห็น แล้วคลิกที่ปุ่ม Publish แล้วใส่ข้อความตามภาพที่เห็นให้ถูกต้อง

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

GameHiz Chat Box


มีปัญหาสามารถสอบถาม Admin ได้ที่ Private Chat ที่อยู่ด้านขวาล่างของเว็บ น่ะครับ ถ้ามาถามที่ GameHiz Chat Box อาจจะไม่ได้คำตอบน่ะครับ หรือส่งอีเมลล์มาที่

Tips

Popular Posts in 7 Days

 
X Close